Giới thiệu

BIZ GROUP

BIZ GROUP

 

Lời đầu tiên BIZ GROUP xin gởi tới Quý Đối Tác, Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ, thành công và thịnh vượng!

BIZ GROUP muốn xây dựng một hệ sinh thái với mọi tiện ích được tích hợp ngay dưới chân toà nhà. Đó là một khu phức hợp gồm nhiều cửa hàng đa dạng sản phẩm dành cho các mẹ, tiện ích thể thao cho người yêu thích vận động, thể dục hay không gian tản bộ cho các ông bà, sân chơi vui nhộn, náo nhiệt cho trẻ nhỏ. Ngay trong lòng khu đô thị Happy, sân chơi ven hồ bơi Happy đem đến những điều thú vị, hấp dẫn cho trẻ sau mỗi giờ tan học. 

BIZ GROUP là đơn vị đầu tư đa lĩnh vực. Với nhiều năm kinh nghiệm, BIZ GROUP đã đưa đến rất nhiều dịch vụ tiện ích như: Gym, Hồ bơi, Siêu thị,... tại KDC Hạnh Phúc. Với mong muốn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng bằng sự THÂN TÌNH, THIỆN CHÍ,  đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÂM làm nền tảng kinh doanh, lấy TRÍ TUỆ để tạo nên sự khác biệt, lấy TỐC ĐỘ làm tôn chỉ. Mục tiêu để trở thành một BIZ GROUP phát triển hùng mạnh, bền vững và đầy tính nhân văn.

BIZ GROUP quan niệm rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền và mãi mãi với khách hàng và đối tác. Vì vậy, chúng tôi luôn mang bên mình một sứ mệnh đó là tạo dựng uy tín trong hoạt động của mình, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng và đối tác.

Với phương châm NÓI THẬT, LÀM THẬT, TẠO RA GIÁ TRỊ THẬT & DÁM NÓI, DÁM LÀM, DÁM CHỊU TRÁCH NHIỆM, Chúng tôi luôn cam kết nhất quán, lấy chữ tín làm nguyên tắc hoạt động, tạo giá trị đích thực cho Khách hàng – Nhà đầu tư – Đối tác đồng hành – Cán bộ nhân viên và Cộng đồng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý vị trên con đường thành công và phát triển bền vững của BIZ GROUP.

 

 

Lẩu Nướng Happy
Lẩu Nướng Happy
Không gian Lẩu Nướng Happy
Không gian Lẩu Nướng Happy - Thoáng Mát
Khu vui chơi bên cạnh Hồ Bơi Happy

 

BIZ COFFEE
Phòng Gym rộng đầy đủ các thiết bị máy móc
Siêu
BIZ MART - SIêu Thị Hạnh Phúc

zalo
Hotline